The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội nghị tổng kết đại hội đảng bộ cấp huyện và tương đương
08/09/2020 - Lượt xem: 274
Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã tác động, ảnh hưởng nhất định đến công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội của các tổ chức đảng trên địa bàn tỉnh, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cấp ủy cấp huyện và tương đương đã tập trung vừa phòng ngừa dịch bệnh vừa tiến hành chuẩn bị và tổ chức đại hội theo đúng tiến độ đã đề ra.

Hội nghị tổng kết đại hội đảng bộ cấp huyện và tương đương. Ảnh: Đ.V

Chiều ngày 4/9, tại trụ sở Tỉnh ủy, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tổng kết đại hội đảng bộ cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế, khó khăn vướng mắc trong tổ chức đại hội, từ đó, đề xuất nhiều nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để chuẩn bị tiến tới tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đồng chí Hồ Văn Niên – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị.

Theo đánh giá tại hội nghị, cấp ủy cấp huyện và tương đương đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đại hội đảng bộ cấp huyện và tương đương. Đã chủ động triển khai công tác chuẩn bị đại hội chu đóa, kỹ lưỡng cả về nội dung, về công tác nhân sự đại hội và những công việc có liên quan. Qua đó tập trung được trí tuệ của đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Việc chuẩn bị nội dung, nhân sự đại hội được triển khai thực hiện chặt cẽ, dân chủ, khách quan, thực hiện đầy đủ các bước theo đúng quy trình, quy định.

Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành đảng bộ cơ bản đảm bảo cả về nội dung và hình thức. Tại đại hội, các đại biểu đều phát huy dân chủ, tích cực tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào các văn kiện đại hội, nhất là báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành và dự thảo nghị quyết, chương trình hành động thực hiện nghị quyết, vì vậy nên chất lượng các văn kiện đại hội đạt được tương đối cao.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: Đ.V

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cấp, ngành và các Đảng bộ trực thuộc để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp huyện và tương đương; thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân. Đồng chí Hồ Văn Niên cũng chỉ rõ những bài học kinh nghiệm cần rút ra để tổ chức thành công Đại hội cấp trên cơ sở.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các Đảng bộ sớm ban hành quy chế làm việc, chương trình làm việc toàn khóa, nhất là Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, đảm bảo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; đồng thời củng cố, kiện toàn cấp ủy theo đề án nhân sự. Trên cơ sở những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hại chế và bài học kinh nghiệm rút ra qua Đại hội cấp trên cơ sở, đồng chí Hồ Văn Niên đề nghị các ban, ngành và các Đảng bộ trực thuộc cần tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30/9/2020.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ con đường mới

Nhà vườn vào vụ hoa cúc Tết

Phục dựng lễ cúng giọt nước của người Jrai

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG