The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản về Đại hội
26/11/2019 - Lượt xem: 388
Chiều ngày 26/11, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản về Đại hội Đảng bộ các cáp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự và quán triệt tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được các văn bản: Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương về hướng dẫn một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 248-KH/TU, ngày 09/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 02-HD/BTCTU, ngày 18/11/2019 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về một số nội dung đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trên cơ sở các văn bản đã quán triệt tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân đề nghị đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị nghiên cứu kỹ các nội dung, theo chức trách và nhiệm vụ được giao để chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện tốt.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG