The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 23
10/09/2020 - Lượt xem: 314
Sáng 10-9, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai khóa XV đã tổ chức hội nghị lần thứ 23 để cho ý kiến về các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025) và giải quyết một số công việc thuộc thẩm quyền.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 23.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã quán triệt mục đích, yêu cầu; đồng chí nhấn mạnh: Thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tập trung chỉ đạo Tiểu ban Nội dung chuẩn bị tốt các văn kiện trình Đại hội. Trên cơ sở ý kiến kết luận của đồng chí Trần Quốc Vượng-Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về duyệt nội dung văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và phương án nhân sự cấp ủy cũng như ý kiến tham gia của các bộ, ngành Trung ương, Tiểu ban Nội dung đã chỉnh sửa về chủ đề Đại hội, một số chỉ tiêu về kinh tế-xã hội, bổ sung 1 chương trình trọng tâm cho nhiệm kỳ tới và hoàn thiện thêm một bước đối với các văn kiện trình tại Đại hội.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tham dự hội nghị đề cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận cho ý kiến để hoàn thiện các văn kiện Đại hội.

Tại hội nghị, sau khi nghe tờ trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc xin ý kiến các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cơ bản thống nhất với chủ đề Đại hội và những nội dung đã được sửa đổi, bổ sung. Một số ý kiến cũng cho rằng nên điều chỉnh lại chủ đề Đại hội cho phù hợp hơn với tình hình thực tế của tỉnh; bổ sung nội dung về chương trình hành động thứ 4; thống nhất hình thức biểu đạt số liệu về tốc độ đầu tư toàn xã hội; tu chỉnh lại một số từ ngữ chưa hợp lý trong dự thảo văn kiện... Ngoài ra, hội nghị cũng cho ý kiến về số lượng, thành phần tham gia Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; nội quy, quy chế làm việc của Đại hội và hướng dẫn sinh hoạt của đại biểu.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên phát biểu kết luận tại hội nghị.

Kết luận hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tham gia thảo luận của các đại biểu. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, chủ đề Đại hội cần cô đọng nhưng vẫn phải đảm bảo tính bao quát của văn kiện. Do đó, đối với những nội dung cụ thể mà các đại biểu góp ý sẽ được tiếp thu, bổ sung trong dự thảo Báo cáo chính trị và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội thay vì đưa vào chủ đề. Đồng chí Hồ Văn Niên cũng đề nghị Văn phòng Tỉnh ủy khẩn trương rà soát, tu chỉnh hoàn thiện các dự thảo văn kiện cũng như nội quy, quy chế làm việc của Đại hội để tiến hành in ấn và phát hành.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ con đường mới

Nhà vườn vào vụ hoa cúc Tết

Phục dựng lễ cúng giọt nước của người Jrai

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG