The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. HLV Thái Lan: 'Việt Nam có cơ hội lớn ở bảng G'
20/11/2019 - Lượt xem: 167
Akira Nishino thừa nhận Việt Nam thuận lợi hơn so với Thái Lan của ông trong cuộc đua tranh vé đi tiếp sau trận hoà 0-0 tối 19/11.

HLV Thái: Không thể xuyên thủng hàng phòng ngự Việt Nam
  

"Tôi nghĩ Việt Nam đang có cơ hội lớn để đi tiếp ở bảng G", HLV Nishino nói về tình thế của hai đội trong cuộc họp báo sau trận tại sân Mỹ Đình. "Còn Thái Lan ít nhiều bất lợi sau trận hoà này, nhưng chúng tôi vẫn còn ba trận phía trước, cơ hội vẫn còn. Đội sẽ cố gắng hết sức ở những trận còn lại".

Ông Nishino trong cuộc họp báo sau trận. Ảnh: Ngọc Thành. 

Ông Nishino trong cuộc họp báo sau trận. Ảnh: Ngọc Thành

Kết quả hoà 0-0 tại Mỹ Đình cộng thêm việc Malaysia hạ Indonesia khiến Thái Lan tụt xuống thứ ba, với tám điểm qua năm trận. Họ vẫn hơn UAE - đội xếp thứ tư - hai điểm, những cũng đá hơn đối thủ Vùng Vịnh này một trận. Malaysia vươn lên xếp nhì bảng với chín điểm, kém đầu bảng Việt Nam hai điểm.

"Trước mắt, Thái Lan sẽ cố gắng giành điểm số tối đa ở ba trận còn lại. Tôi nghĩ đó là mục tiêu khả thi, vì chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để chuẩn bị, cả về nhân sự, phong độ các tuyển thủ lẫn chiến thuật. Tôi đã dẫn dắt tuyển Thái Lan sáu trận, và thấy các cầu thủ có nhiều tiềm năng. Tôi tin họ sẽ còn tiến bộ rất nhiều trong thời gian tới", HLV Nishino nói thêm.

Về 90 phút so tài với tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Nhật Bản nhận xét: "Trận đấu hôm nay thật sự khó khăn. Từ trước trận, chúng tôi đã biết Việt Nam rất mạnh, chơi với tinh thần máu lửa. Thực tế cho thấy, họ phòng ngự rất chắc chắn và phản công nguy hiểm. Tất nhiên, Thái Lan cũng chơi không tệ".

Việt Nam 0-0 Thái Lan
 
 Nhưng Nishino cũng thừa nhận Thái Lan không đạt yêu cầu ở hiệp đầu. "Trong hiệp một, chúng tôi chơi không tốt. Sang hiệp hai, tôi muốn các cầu thủ giữ bóng, kiểm soát trận đấu và khoét vào cánh trái của đối phương, thay vì cứ đưa bóng thẳng vào trung lộ. Tôi cũng hy vọng đấu pháp này sẽ phá sức các cầu thủ Việt Nam. Nhưng sau cùng, chúng tôi vẫn không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của họ. Tôi không không nghĩ Thái Lan có vấn đề ở vị trí nào hôm nay, vì trách nhiệm thuộc về tập thể", ông nói.

Ở lượt trận tiếp theo ngày 26/3/2020, Việt Nam không thi đấu, còn Thái Lan được đá trên sân nhà với Indonesia, trong khi Malaysia làm khách trên sân UAE. Sau đó năm ngày, tới lượt Thái Lan nghỉ, Việt Nam làm khách của Malaysia, còn UAE đá trên sân Indonesia.

HLV Thái Lan: Việt Nam có cơ hội lớn ở bảng G - 1


Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG