The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. HLV Park nổi cáu khi họp báo trước SEA Games
25/11/2019 - Lượt xem: 163
PhilippinesChiến lược gia U22 Việt Nam, Park Hang-seo không hài lòng với cung cách điều hành trong cuộc họp báo chung của các đội bảng B SEA Games 30 trưa 24/11.
HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo ở Manila trưa nay 24/11. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo ở Manila trưa nay 24/11. Ảnh: Đức Đồng.

Sau khi HLV Akira Nishino (Thái Lan), HLV Indra Sjafri (Indonesia) rồi HLV Fandi Ahmah (Singapore) trả lời câu hỏi từ truyền thông, Ban tổ chức thông báo kết thúc. Nhưng khi các HLV chuẩn bị đứng dậy, từ phía dưới vọng lên một câu hỏi dành cho ông Park.

Chiến lược gia của Việt Nam tức giận, vì thông thường Ban tổ chức phải hỏi xem còn câu hỏi dành cho các HLV hay không. "Thật không công bằng khi các HLV khác được nói, còn tôi thì không. Ban tổ chức nên kiểm soát câu hỏi, cũng như thời gian bởi chúng tôi rất bận không thể đến đây chỉ để nói một hai câu, chụp ảnh rồi ra về", ông Park lấy micro và công khai góp ý với Ban tổ chức.

Trước đó, nhà cầm quân của Việt Nam đã không hài lòng chuyện HLV của Thái Lan Akira Nishino đến muộn. Theo lịch, cuộc họp báo bắt đầu lúc 11h15 (giờ Hà Nội). Trong khi HLV của Brunei, Lào, Indonesia, Singapore và Việt Nam đã yên vị, Ban tổ chức chưa cho bắt đầu họp báo, và có ý định chờ Nishino. Tuy nhiên, ông Park đã quay sang đề nghị cứ cho tiến hành. Mãi đến khi các HLV đang chia sẻ về bản thân cũng như đội bóng của mình, ông Nishino mới đến và viện lý do tắc đường. 

Chia sẻ quan điểm về bảng đấu của Việt Nam, ông Park nói: "So với bảng A, bảng B có nhiều hơn một đội, lịch thi đấu vì vậy cũng căng thẳng hơn với mật độ hai ngày một trận. Chính vì nhiều đội và mật độ thi đấu như thế, mọi thứ đều không dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải cố gắng giành kết quả tốt nhất ở từng trận". 

Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Brunei (ngày 25/11), Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và Thái Lan (5/12).

HLV Park: Cố gắng từng trận ở SEA Games
 

 

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG