The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. HAGL thay đổi kế hoạch tập luyện vì nCoV
13/02/2020 - Lượt xem: 104
Dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp khiến các giải đấu trong nước buộc phải tạm hoãn. Trước tình hình này, Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chủ động ứng phó bằng cách thay đổi kế hoạch tập luyện và thi đấu.
Ông Nguyễn Tấn Anh-Trưởng đoàn kiêm Giám đốc Điều hành Câu lạc bộ HAGL-chia sẻ: “Sức khỏe cầu thủ và cộng đồng là vô cùng quan trọng. Là một thành viên tham gia các hoạt động của bóng đá nước nhà, chúng tôi tuân thủ nghiêm túc mọi chỉ đạo, điều hành từ các cấp quản lý để phòng ngừa, ngăn chặn dịch nCoV. Cùng với đó, chúng tôi cũng điều chỉnh lại kế hoạch tập luyện, thi đấu cho phù hợp với thực tế”.
 
 
 
Trung vệ Memovic của HAGL tập luyện trên Sân vận động Pleiku. Ảnh: M.V
Trung vệ Memovic của HAGL tập luyện trên Sân vận động Pleiku. Ảnh: M.V
 
Cụ thể, về kế hoạch tập luyện, hiện nay, các cầu thủ đội 1 của HAGL gần như chỉ tập 1 buổi/ngày. Buổi còn lại, đội ưu tiên dành thời gian để các cầu thủ như: Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Anh Tài, Thanh Tùng… lên giảng đường học tiếp chương trình năm cuối do Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại chỗ.
 
Trước thềm mùa giải mới, HAGL là một trong những đội bóng có sự chuẩn bị tích cực nhất. Họ tham gia tới 2 giải đấu tập huấn do Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng và Viettel tổ chức. Đây là điều chưa từng có từ trước tới nay của đội bóng Phố núi. Bởi vậy, khi mùa giải 2020 lùi ngày khởi tranh, điểm rơi phong độ của các cầu thủ HAGL cũng bị ảnh hưởng theo. Để khắc phục tình trạng này, dự kiến vào ngày 14-2, thầy trò ông Lee Tae-hoon sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng hạng nhất Đak Lak tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Một ngày sau đó, trên Sân vận động Pleiku, HAGL dự kiến có trận đấu giao hữu với Câu lạc bộ Bóng đá Bình Định. Đây cũng là trận đấu để Ban tổ chức sân Pleiku kiểm tra độ sáng của dàn đèn vừa được nâng cấp.
 
Bên cạnh thay đổi kế hoạch tập luyện và thi đấu, lãnh đạo Câu lạc bộ HAGL cũng rất chú trọng đến việc chăm lo sức khỏe cho các cầu thủ cũng như cộng đồng. Bác sĩ Đồng Xuân Lâm của đội bóng này cho biết: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch nCoV, chúng tôi yêu cầu các cầu thủ luôn ăn uống đủ chất, giữ ấm cơ thể, rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với người lạ; nếu có thì phải giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang y tế…”.
 
Bình thường, Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đón hàng trăm du khách đến tham quan mỗi ngày. Kể từ khi dịch nCoV xảy ra, du khách đến đây được nhân viên bảo vệ khuyến cáo hạn chế vào bên trong để bảo vệ sức khỏe các cầu thủ và bản thân mình. “Vì thế, hiện nay, nơi đóng quân của Câu lạc bộ HAGL có thể nói là an toàn tuyệt đối trước nCoV”-bác sĩ Lâm tự tin cho biết.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG