The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. HAGL liền một lúc ký hợp đồng với 2 ngoại binh
12/01/2021 - Lượt xem: 90
Sáng nay (12/1), HAGL ký hợp đồng với 2 ngoại binh Kim Dong-Su và Washington Brandao. Hai cầu thủ này sẽ thi đấu với HAGL theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

HAGL có tham vọng cạnh tranh chức vô địch V-League 2021 nên đã đầu tư rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi mời được HLV Kiatisuk Senamuang về ngồi vào chiếc ghế nóng, HAGL chiêu mộ những nội binh, ngoại binh chất lượng.

Hai ngoại binh Kim Dong-Su và Washington Brandao của HAGL (Ảnh: HAGL).
Hai ngoại binh Kim Dong-Su và Washington Brandao của HAGL (Ảnh: HAGL).

Sáng nay (12/1), đội chủ sân Pleiku đã ký hợp đồng với 2 ngoại binh là Kim Dong-Su và Washington Brandao. Hai cầu thủ này sẽ thi đấu với HAGL theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Nói về lý do ký hợp đồng với 2 ngoại binh này, HLV Kiatisuk Senamuang cho biết: “Chúng tôi có bản danh sách bao gồm 10 cầu thủ do tôi trực tiếp thẩm định hồ sơ, video và thành tích thi đấu. Cầu thủ Hàn Quốc thi đấu kỷ luật, kèm người rất khó chịu. Trong khi đó, tôi rất thích những cầu thủ kỹ thuật đến từ Brazil. Washington Brandao có lợi thế thi đấu ở Đông Nam Á nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm hòa nhập với đồng đội”.

“Zico Thái” cũng khẳng định, bóng đá có thắng, có thua, nhưng ông muốn các cầu thủ chơi tấn công bóng ngắn đẹp mắt. Nhà cầm quân người Thái hy vọng các cầu thủ sẽ tuân thủ đấu pháp và triết lý bóng đá của mình.

Theo lịch thi đấu vòng 1 V-League 2021, HAGL có chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn FC. Đây là đội bóng giành hạng Ba ở mùa giải 2020 và cũng đầu tư rất mạnh tay để đua tranh ngôi vô địch./.

Theo VOV

https://vov.vn/the-thao/hagl-lien-mot-luc-ky-hop-dong-voi-2-ngoai-binh-830104.vov

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG