The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Vắng 173 thí sinh trong ngày học Quy chế thi tốt nghiệp THPT
09/08/2020 - Lượt xem: 57
Chiều 8-8, hơn 13.000 thí sinh trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có mặt tại 37 điểm thi để làm thủ tục và nghe phổ biến Quy chế Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thông tin từ Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo), trong ngày học quy chế có 13.211 thí sinh tham gia; vắng 173 em.

 

Điểm thi Trường THPT Pleiku tiến hành đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào học quy chế. Ảnh: Hồng Thi
Điểm thi Trường THPT Pleiku tiến hành đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào học Quy chế thi. Ảnh: Hồng Thi

Tất cả điểm thi đều triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19; tiến hành đo thân nhiệt, sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn; yêu cầu thí sinh và những người làm công tác thi đeo khẩu trang trước khi vào điểm thi. Ngoài ra, khác với mọi năm, các điểm thi tổ chức cho thí sinh làm thủ tục dự thi và học Quy chế theo từng phòng thi, không tổ chức khai mạc kỳ thi tập trung. 

Trước đó vào sáng cùng ngày, hơn 3.000 cán bộ, giáo viên, công an, kiểm soát quân sự, trật tự viên, bảo vệ… đã có mặt tại 37 điểm thi ở 17/17 huyện, thị xã, thành phố để nhận nhiệm vụ, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi.

Thí sinh nghe phổ biến Quy chế thi. Ảnh: Hồng Thi
Thí sinh nghe phổ biến Quy chế thi. Ảnh: Hồng Thi

Được biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay do UBND tỉnh chủ trì. Toàn tỉnh có 13.384 thí sinh đăng ký dự thi, được bố trí tại 37 điểm thi với 589 phòng thi ở 17 huyện, thị xã, thành phố. Ngoài ra, tỉnh còn bố trí phòng thi dự phòng, điểm thi dự phòng và cán bộ, giáo viên tham gia lực lượng dự phòng để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho người tham gia kỳ thi nếu có tình huống dịch bệnh xảy ra.

Ngày mai, các thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên với môn Ngữ văn vào buổi sáng và Toán học vào buổi chiều. Báo Gia Lai điện tử sẽ thông tin kịp thời diễn biến kỳ thi đến bạn đọc.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/8205/202008/gia-lai-vang-173-thi-sinh-trong-ngay-hoc-quy-che-thi-tot-nghiep-thpt-5694606/

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG