The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Tọa đàm "Doanh nhân trẻ vươn ra biển lớn"
07/10/2016 - Lượt xem: 702
Ngày 7-10, Ủy ban Hội doanh nhân trẻ Gia Lai đã tổ chức buổi tọa đàm “Doanh nhân trẻ vươn ra biển lớn” nhân kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13-10-2016).

 

Các đại biểu tham dự tọa đàm. Ảnh: N.G

Tại buổi tọa đàm, các doanh nhân trẻ đã được những diễn giả là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực kinh tế Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh) và GS.Tiến sĩ Hà Tôn Vinh (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tổ hợp Giáo dục-Đào tạo, Tư vấn Quốc tế Stellar Management) phân tích, đánh giá sự phát triển cũng như sự thất bại của một số tập đoàn, công ty kinh tế lớn trong nước cũng như thế giới. Qua đó, các diễn giả đã giúp các doanh nhân trẻ hình dung được đường đi nước bước cho sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đánh giá cao những hoạt động an sinh xã hội của Hội doanh nhân trẻ Gia Lai vì đây là một trong những yếu tố giúp các công ty, doanh nghiệp phát triển bền vững và tạo được thương hiệu. Để phát huy những hoạt động này, nhân buổi tọa đàm, Hội doanh nhân trẻ Gia Lai đã phối hợp với Báo Gia Lai để xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa tại xã Gào (TP. Pleiku) với số tiền là 50 triệu đồng.

Ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Gia Lai (bên trái) nhận đóng góp xây nhà tình nghĩa từ Hội doanh nhân trẻ Gia Lai. Ảnh: N.G

Nguyễn Giang

(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG