The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học hết tháng 02/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
16/02/2020 - Lượt xem: 60
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp; thực hiện ý kiến của Bộ trưởng Bộ Giáo và Đào tạo tại Công văn số 431/BGDĐT-GDTC, ngày 14/02/2020 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19, ngày 15/02/2020, UBND tỉnh ban hành văn bản đồng ý cho học sinh, sinh viên , học viên các cơ sở giáo dục, đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02/2020 để phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh: N.Đ

UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo cho các cơ sở giáo dục, đào tạo để thực hiện. Việc điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020, UBND tỉnh sẽ thực hiện theo Kế hoạch, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với tình hình của tỉnh để không ảnh hưởng đến thực hiện chương trình và chất lượng giáo dục - đào tạo.  

Trong thời gian nghỉ học, các trường tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp, bàn ghế, thiết bị, dụng cụ dạy học; phối hợp với ngành y tế tổ chức phun thuốc diệt khuẩn, phòng dịch; thông báo, hướng dẫn gia đình, phụ huynh quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế và ngành giáo dục và đào tạo.

Bảo Hân

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG