The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Chỉ đạo tăng cường kiểm soát tôm càng đỏ và tôm hùm nước ngọt
08/06/2019 - Lượt xem: 357
UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 1192/UBND-NL chỉ đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường kiểm soát loài tôm càng đỏ và loài tôm hùm nước ngọt trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục quản lý thị trường tỉnh, các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát, ngăn chặn sự phát tán của loài tôm càng đỏ và tôm hùm nước ngọt ra môi trường tự nhiên. Tuyên truyền phổ biến về tác hại của các loại tôm nêu trên đối với môi trường. Khi phát hiện những loại tôm này phải có biện pháp khoanh vùng, cô lập và tiêu diệt theo quy định; xử lý theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp vi phạm.

Ảnh minh họa

Đồng thời, phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện theo quy định đã đề ra, kịp thời báo cáo, đề xuất để xử lý những vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện.

UBND tỉnh cũng chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan cung cấp tài liệu cho các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, góp phần ngăn chặn sự phát tán của tôm càng đỏ và tôm hùm nước ngọt ra môi trường tự nhiên.

Hoàng Thảo

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG