The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động dịp tết Nguyên đán 2020
14/11/2019 - Lượt xem: 301
Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo đối với đoàn viên, người lao động tỉnh Gia Lai nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhằm tạo đợt hoạt động cao điểm để tổ chức Công đoàn và toàn xã hội chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).Vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhất là người sử dụng lao động trực tiếp ủng hộ các nguồn lực để tổ chức các hoạt động hỗ trợ, chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.

Ảnh minh họa

 

Với chủ đề: “Tết Sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng” và phương châm: Hướng về cơ sở, tất cả công nhân, viên chức, lao động đều có Tết, vui Tết. Hoạt động lần này được tổ chức rộng khắp ở cơ sở, tạo điểm nhấn đặc biệt để các cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị cùng tham gia các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, gắn với các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là dịp để các cấp công đoàn nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động và tình hình quan hệ lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; chủ động đôn đốc, đề xuất, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ tiền lương, tiền thưởng và phối hợp chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết.

Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện cần thiết đảm bảo tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng” và đi thăm, động viên, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; Bên cạnh đó, Liên đoàn lao động tỉnh cũng yêu cầu các cấp công đoàn trong tỉnh nghiên cứu, triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả việc chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động dịp tết Nguyên đán 2020.

Hoàng Liên

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG