The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gặp mặt nữ doanh nhân Gia Lai
13/10/2020 - Lượt xem: 174
Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), chiều 12-10, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt các nữ doanh nhân. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Tiến Đông-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ayun H'Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Ảnh: Đức Thụy
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng hoa các nữ doanh nhân. Ảnh: Đức Thụy

Năm 2020, cộng đồng doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong tỉnh nói chung và doanh nghiệp hội viên của Hội Nữ doanh nhân nói riêng đã vượt khó, đồng hành, chia sẻ với chính quyền các cấp để thực hiện “mục tiêu kép” do Chính phủ phát động là vừa phòng-chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội.

Hội đã thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội với 12 chương trình từ thiện (tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng) gồm các hoạt động xây dựng mái ấm tình thương, xây dựng cầu an sinh, mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, đóng góp cho bếp ăn bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hỗ trợ 2 phụ nữ khởi nghiệp cũng hàng ngàn suất quà tặng cho người nghèo trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã gửi lời chúc mừng đến các nữ doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các nữ doanh nhân đã nỗ lực vượt qua khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là làm rất tốt công tác an sinh xã hội; đồng thời, mong muốn thời gian tới, các nữ doanh nhân tiếp tục phát triển hoạt động sản xuất, xây dựng lại chiến lược kinh doanh, tập trung khai thác những lĩnh vực còn dư địa lớn.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/8301/202010/gap-mat-nu-doanh-nhan-gia-lai-5704132/

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai chung vui Ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư

Niềm vui từ con đường mới

Nhà vườn vào vụ hoa cúc Tết

Phục dựng lễ cúng giọt nước của người Jrai

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG