The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Facebook sẽ thử nghiệm chế độ giao diện “Dark mode”
18/05/2020 - Lượt xem: 142
Facebook đang nghiên cứu và thử nghiệm chế độ tối “Dark mode” (chế độ tối) đối với giao diện ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Sau khi chế độ tối trên Instagram và Messenger, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, tới đây, Facebook sẽ tung ra phiên bản giao diện tối màu cho mạng xã hội.

Chế độ tối được coi là xu hướng của năm 2020 khi các ứng dụng thậm chí các hãng công nghệ lần lượt ra mắt chế độ màu sắc giao diện mới cho ứng dụng thay vì màu trắng đơn giản có từ nhiều năm nay.

Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 chế độ trong quá trình sử dụng. Đáng chú ý, một số ứng dụng tích hợp chế độ này với đồng hồ thời gian thực để tự động chuyển sang chế độ tối khi mặt trời lặn.

facebook se thu nghiem che do giao dien "dark mode" hinh 1
Facebook sẽ thử nghiệm chế độ giao diện “Dark mode”.

Cho đến nay, Facebook dù đã nhiều lần cập nhật giao diện vẫn trung thành với tông màu trắng xanh là do hãng muốn duy trì giá trị truyền thống và màu sắc thương hiệu của mạng xã hội. Mạng xã hội này cũng đã có một số thử nghiệm để xem xét phản ứng của người dùng trước khi tiến hành thay đổi giao diện thông qua việc ra mắt chế độ tối trên Messenger và Instagram.

Những phản ứng tích cực của người dùng đối với 2 ứng dụng trên chính là tiền đề để Facebook đi tới quyết định áp dụng chế độ tối cho mạng xã hội chính.

Về cơ bản,  Facebook đã hoàn thành xây dựng giao diện tối và phối hợp với các đơn vị chuyên đánh giá công nghệ để thử nghiệm chế độ này.

Do tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển với nhiều phương án khác nhau nên người dùng sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nữa, có thể vài tuần hoặc vài tháng nữa./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG