The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các lao động tại Quảng trường Đại Đoàn Kết
01/09/2019 - Lượt xem: 526
Nhân Kỷ niệm 74 năm Quốc khánh (2/9), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969-2/9/2019), sáng 31/8, đồng chí Dương Văn Trang- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thắp hương tại Bàn thờ Bác trong khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết- TP. Pleiku và tặng quà động viên các lao động trực tiếp tham gia chăm sóc, tôn tạo các hạng mục tại Quảng trường.

Tại nơi thờ Bác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới; lãnh tụ thiên tài đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, Người làm rạng rỡ non sông ta, đất nước ta. Bác đã để lại di sản tinh thần vô cùng quý báu cho Đảng và dân tộc ta.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã tặng quà cho tập thể và 25 lao động của Bảo tàng tỉnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai trực tiếp tham gia chăm sóc, tôn tạo các hạng mục trong Quần thể Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku với tổng diện tích hơn 11 ha. Nhấn mạnh, Quảng trường Đại Đoàn Kết có ý nghĩa chính trị, lịch sử và văn hóa rất sâu sắc, là một trong những địa điểm để mỗi người thể hiện lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang biểu dương và mong muốn các lao động tại đây tiếp tục nỗ lực, cố gắng, luôn làm tốt công tác chăm sóc, tôn tạo các hạng mục như Tượng Bác và các bồn hoa, cây xanh, thảm cỏ… để mãi giữ gìn các giá trị to lớn của Quảng trường và là điểm đến của khách du lịch.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG