The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đón tiếp đoàn chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh
16/01/2020 - Lượt xem: 122
Sáng 15/01, tại trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi đón tiếp và trò chuyện với các vị chức sắc đại diện cho 05 tôn giáo trên địa bàn tỉnh đến thăm và chúc tết nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn chức sắc 05 tôn giáo đến thăm và chúc tết Thường trực Tỉnh ủy.

Thay mặt các vị chức sắc của 05 tôn giáo (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Cao đài, Baha'i), Thượng tọa Thích Từ Vân - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Gia Lai đã gởi những lời chúc mừng đến Thường trực Tỉnh ủy nhân dịp Xuân Canh Tý 2020; đồng thời cám ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền đối với đồng bào các tôn giáo trong sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo và đời sống thời gian qua. Thượng tọa Thích Từ Vân cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua; đồng thời khẳng định cộng đồng tôn giáo trên địa bàn tỉnh luôn thực hiện việc sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật.

Thượng tọa Thích Từ Vân đại diện đoàn chức sắc tôn giáo tặng hoa Thường trực Tỉnh ủy.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp đại diện của 05 tôn giáo đến thăm và chúc mừng; qua đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh những kết quả đạt được của tỉnh nhà trong năm qua có sự đóng góp của nhân dân nói chung và đồng bào có đạo nói riêng và khẳng định cấp ủy các cấp luôn luôn ủng hộ tạo điều kiện để nhân dân được tự do sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo theo đúng pháp luật.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định cấp ủy các cấp luôn luôn ủng hộ tạo điều kiện để nhân dân được tự do sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo theo đúng quy định pháp luật.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn đồng bào, người có đạo và chưa có đạo luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy tinh thần sống “Tốt đời - Đẹp đạo” tích cực và cùng đồng hành với chính quyền địa phương tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động thiện nguyện góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, cùng chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn tỉnh.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG