The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đình Trọng vắng mặt trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam
02/01/2020 - Lượt xem: 46
HLV Park Hang-seo không đưa trung vệ Trần Đình Trọng vào danh sách ban đầu gửi cho AFC, nhưng có thể sẽ được bổ sung trước trận ra quân giải U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang-seo đặt rất nhiều kỳ vọng vào Trần Đình Trọng cho vị trí trung vệ.

Đình Trọng (trái) trên sân tập của U23 Việt Nam, trước khi lên đường sang Thái Lan.

Hôm nay 2/1, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho công bố danh sách cầu thủ các đội đăng ký cho giải U23 châu Á. Theo đó, HLV Park Hang-seo đăng ký 23 cầu thủ. Hai người đã sang Thái Lan nhưng không có tên trong danh sách là trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Đình Trọng là cầu thủ đá chính của Việt Nam trong hành trình giành HC bạc giải U23 châu Á năm 2018. Tuy nhiên, chưa thi đấu trận nào từ sau ca phẫu thuật điều trị chấn thương dây chằng đầu gối ngày 26/6/2019.

Theo nguồn tin của VnExpress, Đình Trọng có thể sẽ được HLV Park Hang-seo đăng ký bổ sung trong thời gian tới. Theo quy định, hai ngày trước khi giải U23 châu Á khởi tranh các đội mới phải chốt danh sách chính thức.

Chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục tốt. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo giữ bí mật thông tin trung vệ này có thể đá hay không, khiến các đối thủ khó lường.

Trung vệ đang là vị trí khiến HLV Park Hang-seo đau đầu. Bộ đôi từng giành HC bạc tại giải đấu ở Thường Châu là Đỗ  Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng đều đã quá tuổi. Trong khi đó, cầu thủ sở trường hậu vệ trái nhưng chơi tốt tại SEA Games 30 trong vai trò trung vệ là Đoàn Văn Hậu không được CLB Heerenveen cho về dự giải.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Gia Lai: Hiệu quả công tác tuyển quân trong vùng đồng bào có đạo

Đầu Xuân trẩy hội ở An Khê

Trao tặng Huân chương Hữu nghị Hoàng gia Campuchia cho lãnh đạo tỉnh Gia Lai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG