The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đẩy mạnh tuyên truyền về đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng
18/09/2020 - Lượt xem: 286
Sáng 18-9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 9 và tập huấn công tác tuyên truyền đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Gia Lai có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và Bí thư các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2020-2021. Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đạt được yêu cầu đề ra. Thành công của kỳ thi thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các địa phương trong cả nước.

 Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Duy Lê
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Gia Lai. Ảnh: Duy Lê

Tiếp đó, đại diện Vụ Cơ sở Đảng, đảng viên (Ban Tổ chức Trung ương) đã thông tin về công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp. Theo đó, đến nay, cả nước đã cơ bản hoàn thành đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và trên cơ sở. Công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đã bám sát tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương. Đặc biệt, công tác tuyên truyền về đại hội Đảng bộ các cấp đã được đẩy mạnh và tạo hiệu ứng tích cực trong cán bộ, đảng viên và toàn xã hội.

Cũng tại hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Theo đó, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị cấp ủy các địa phương chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và trên cơ sở. Cùng với đó, Ban Tuyên giáo tham mưu giúp cấp ủy cùng cấp chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền công tác chuẩn bị và kết quả đại hội Đảng bộ cấp tỉnh tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12375/202009/day-manh-tuyen-truyen-ve-dai-hoi-dang-bo-cac-cap-va-dai-hoi-lan-thu-xiii-cua-dang-5700598/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ con đường mới

Nhà vườn vào vụ hoa cúc Tết

Phục dựng lễ cúng giọt nước của người Jrai

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG