The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành tiếp Tổng lãnh sự Liên bang Nga
09/12/2019 - Lượt xem: 308
Nhân chuyến tham dự “Ngày cà phê Việt Nam” được tổ chức tại tỉnh Gia Lai, sáng 9-12, đoàn công tác của Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh do Tổng Lãnh sự Aleksei Vladimirovich Popov dẫn đầu đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành chủ trì buổi tiếp.

 

Quang cảnh buổi tiếp đoàn công tác của Lãnh sự quán Liên bang Nga. Ảnh: Ngọc Sang
Quang cảnh buổi tiếp đoàn công tác của Lãnh sự quán Liên bang Nga. Ảnh: Ngọc Sang
 
Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành bày tỏ vui mừng với chuyến thăm của đoàn công tác, giới thiệu một số kết quả kinh tế-xã hội nổi bật của Gia Lai thời gian qua, thông tin những chính sách, cơ chế thu hút đầu tư của tỉnh trên các các lĩnh vực như năng lượng mặt trời, năng lượng gió; phát triển nông nghiệp công nghệ cao; phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái… Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cảm ơn đoàn chuyên gia Nga đã tham gia khảo cổ, xác định những giá trị độc đáo về Kỹ nghệ đá cũ An Khê, đồng thời nhấn mạnh Gia Lai mong muốn được sự hỗ trợ giúp đỡ của Liên bang Nga trên một số lĩnh vực như giáo dục-đào tạo, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, xử lý những vấn đề liên quan đến môi trường... Với nhiệm vụ, vai trò của mình, ngài Tổng Lãnh sự sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Liên bang Nga-Việt Nam nói chung, tỉnh Gia Lai và các địa phương của nước Nga nói riêng trong thời gian tới.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng quà lưu niện cho ngài Tổng lãnh sự Aleksei Vladimirovich Popov. Ảnh: Ngọc Sang
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng quà lưu niện cho ngài Tổng lãnh sự Aleksei Vladimirovich Popov. Ảnh: Ngọc Sang
 
Thay mặt đoàn công tác, Tổng lãnh sự Aleksei Vladimirovich Popov cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Gia Lai và trao đổi những thông tin cần thiết đối với đoàn. Đồng thời giới thiệu khái quát về mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa một số địa phương của Nga với các địa phương khu vực phía Nam Việt Nam thời gian qua. Ngài Aleksei Vladimirovich Popov khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh sẽ kết nối giữa Gia Lai với những địa phương thuộc Liên bang Nga để hai bên cùng hợp tác đầu tư và phát triển trên một số lĩnh vực là thế mạnh của mỗi bên, qua đó góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG