The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên
10/02/2014 - Lượt xem: 2233
Ngày 8/2, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm 17 cán bộ đang công tác tại các đơn vị thuộc ngành kiểm sát giữ chức danh kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Viện Kiểm sát quân sự Trung ương.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương dự lễ.

 

 

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cho 15 cán bộ của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao và 2 cán bộ của Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương. Ảnh: Nguyễn Khang - TTXVN


 

 

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho các kiểm sát viên, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng các kiểm sát viên được tin tưởng trao trọng trách mới; khẳng định đây là kết quả của quá trình rèn luyện cán bộ của ngành kiểm sát nhân dân, đồng thời cũng là kết quả nỗ lực phấn đấu từng đồng chí.

 

Chủ tịch nước nhấn mạnh, Hiến pháp sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2014 đã đặt ra nhiều nhiệm vụ quan trọng và cấp bách đối với các cơ quan tư pháp nói chung và ngành kiểm sát nhân dân nói riêng.

 

Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ được trao tại Hiến pháp, Viện cần tiếp tục kiện toàn, đổi mới tổ chức, bộ máy để thực hiện tốt và hiệu quả quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, nỗ lực cao nhất vì mục tiêu xây dựng hệ thống tư pháp trong sạch, vững mạnh.

 

Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao cần quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Viện Kiểm sát nhân dân các cấp, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và cán bộ tham mưu cấp chiến lược của ngành; thực hiện tốt công tác quy hoạch, luân chuyển, đào tạo cán bộ để có đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất. Chủ tịch nước tin tưởng, các kiểm sát viên mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò và trách nhiệm của mình trên cương vị công tác được giao, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

 

Thay mặt các kiểm sát viên được bổ nhiệm lần này, ông Nguyễn Minh Quang bày tỏ niềm vinh dự và xúc động được trao trọng trách mới, khẳng định nhận thức rõ vinh dự và trách nhiệm, mong muốn nỗ lực cống hiến bảo vệ công lý, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "cán bộ kiểm sát phải: công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn"./.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG