The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chư Sê: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.
12/07/2020 - Lượt xem: 118
Sáng 10-7, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Chư Sê đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020) và tổng kết phong trào "Tư tưởng Hồ Chí Minh về TNXP".
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm của lực lượng TNXP Việt Nam, 9 năm thành lập Hội Cựu TNXP huyện Chư Sê. 70  năm qua, cùng với TNXP cả nước, phát huy truyền thống yêu nước, không ngại khó khăn, gian khổ, đoàn kết, lực lượng TNXP huyện Chư Sê đã không ngừng phát triển, cống hiến, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Đức.
Khen thưởng 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: Mỹ Đức.
 
Được thành lập từ tháng 12-2011, đến nay, Hội Cựu TNXP huyện Chư Sê có 128 hội viên. Trong 9 năm qua, Hội đã xây dựng được 146 triệu đồng vào Quỹ Nghĩa tình đồng đội; hàng năm tạo điều kiện cho các hội viên khó khăn vay để đầu tư sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Qua đó, nhiều gia đình hội viên đã có mức thu nhập ổn định, trở thành những tấm gương sản xuất tiêu biểu của địa phương. Bên cạnh đó, Hội cũng đã đẩy mạnh thực hiện phong trào Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng làm theo lời Bác Hồ dạy, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
 
Dịp này, Hội Cựu TNXP huyện Chư Sê đã khen thưởng 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, tặng 6 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12376/202007/chu-se-ky-niem-70-nam-ngay-truyen-thong-luc-luong-tnxp-viet-nam-5690253/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG