The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chư Pưh ra mắt mô hình “Hai không”
13/09/2019 - Lượt xem: 589
Sáng ngày 13/9/2019, tại Hội trường làng Hra, xã Ia Hla, Ủy ban nhân dân xã Ia Hla tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Hai không” tức là không có nhóm họp, phục hồi Fulro, “Tin lành Đêga”, không có người dân tộc thiểu số trốn qua Campuchia, Thái Lan.

Tham dự Lễ ra mắt mô hình có đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, công an huyện, lãnh đạo một số phòng, ban huyện, đảng ủy, ủy ban nhân dân, các đoàn thể xã và đặc biệt có đông đảo bà con nhân dân nơi đây tham gia.

 

Làng Hra là một trong ba làng trọng điểm về an ninh chính trị hiện nay trên địa bàn huyện Chư Pưh, nên việc ban hành Quyết định, tổ chức Lễ ra mắt, thông qua quy chế, quy ước hoạt động của mô hình “Hai không” không có nhóm họp, phục hồi Fulro, “Tin lành Đêga”, không có người dân tộc thiểu số trốn qua Campuchia, Thái Lan có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với địa bàn xã Ia Hla nói riêng và huyện Chư Pưh nói chung. Tại buổi Lễ đã quyết định thành lập và công bố danh sách lực lượng cốt cán tham gia mô hình “Hai không” gồm hệ thống chính trị thôn Hra, những quần chúng ưu tú, những người có uy tín trong dân tộc và tôn giáo, đảng viên tại thôn và một số đồng chí đảng ủy xã phụ trách các cụm có các đối tượng trọng điểm về an ninh chính trị, chia làm 7 cụm và mỗi cụm trên 30 đến 40 hộ gia đình tham gia.

Qua việc tổ chức Lễ ra mắt mô hình “hai không” trên địa bàn đã thu hút sự quan tâm, tinh thần tráh nhiệm của người dân đối với vấn đề đảm bảo an ninh chính trị, trong đấu tranh phòng chống hoạt động Fulro, “tin lành Đêga” và phòng chống trốn. Xác định được hạt nhân của lực lượng nòng cốt tại cơ sở, trong các cụm thu đua, không để các đối tượng thù địch và bọn phản động Fulro, “Tin lành Đêga ” có điều kiện móc nối, phục hồi, tái hoạt động và tuyên truyền người dân tộc thiểu số trốn ra nước ngoài trái pháp luật.

                                                                                   Tin, ảnh: Hiền Nguyễn

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG