The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chư Pah: Cách chức Chủ tịch UBND xã Hà Tây
20/11/2019 - Lượt xem: 333
Chủ tịch UBND huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định Cách chức Chủ tịch UBND xã Hà Tây đối với ông Thaoh (SN 1980).

ý do kỷ luật là do ông Thaoh đã báo cáo cấp có thẩm quyền sai sự thật; không giải quyết kịp thời những tồn tại của địa phương trên lĩnh vực mình phụ trách dẫn đến có nhiều sai phạm nghiêm trọng; quản lý và sử dụng trái phép tài sản của Nhà nước, tổ chức và công dân để vụ lợi.

 
Hiện trường một vụ phá rừng ở xã Hà Tây. Ảnh: Văn Ngọc
Hiện trường một vụ phá rừng ở xã Hà Tây. Ảnh: Văn Ngọc
 
Bên cạnh đó, UBND huyện Chư Pah cũng chỉ ra rằng ông Thaoh đã chỉ đạo báo cáo tài chính không trung thực, đã cùng công chức kế toán xã thực hiện chi sai nguyên tắc tài chính trong việc chi trả kinh phí dịch vụ môi trường rừng từ năm 2016-2018. Hiện UBND huyện Chư Pah đang tiếp tục xem xét để có hình thức kỷ luật đối với kế toán của UBND xã Hà Tây liên quan đến các sai phạm đã nêu của ông Thaoh.
 
Trước đó như Báo Gia Lai phán ánh, sau khi thanh tra trách nhiệm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và việc quản lý sử dụng nguồn kinh phí chi trả dịch vụ môi trường rừng của UBND xã Hà Tây, UBND huyện Chư Pah đã phát hiện những sai phạm nghiêm trọng mà ông Thaoh là người trực tiếp phải chịu trách nhiệm.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG