The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Cezero Osaka mong ngóng Đặng Văn Lâm
17/02/2021 - Lượt xem: 258
Thủ môn Đặng Văn Lâm chưa chốt được lịch bay sang Nhật Bản để bắt đầu tập luyện cùng đội bóng mới Cerezo Osaka, chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Cerezo Osaka sẽ bắt đầu mùa giải mới vào ngày 27/2, tiếp Kashiwa Reysol. Vì vậy, đội bóng đứng thứ tư J-League 1 mùa trước rất muốn tân binh Đặng Văn Lâm sớm có mặt để tập luyện cùng đội, nhưng bất thành.

"Mọi thủ tục để Đặng Văn Lâm đầu quân cho Cerezo Osaka đều đã hoàn thành. Nhưng chúng tôi cần phải bay tới Nhật Bản. Hy vọng điều này sớm xảy ra", người đại diện của Đặng Văn Lâm, Andrey Grushin nói với VnExpress chiều 17/2.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có cơ hội ra sân ở J-League 1. Ảnh: Lâm Thoả

Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có cơ hội ra sân ở J-League 1. Ảnh: Lâm Thoả

Do Covid-19, Nhật Bản đã cấm nhập cảnh với người nước ngoài từ 21/1. Vì vậy, Văn Lâm không thể bay từ Thái Lan tới xứ sở mặt trời mọc để làm lễ ra mắt và hội quân cùng Cezero Osaka. Thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga đang hy vọng cuối tháng Hai, hoặc đầu tháng Ba, anh sẽ có thể tập cùng cùng đội bóng mới.

Văn Lâm sinh năm 1993, có bố người Việt Nam, mẹ người Nga. Anh trở về Việt Nam năm 2011 nhưng không thành công trong màu áo HAGL. Thủ thành Việt kiều từng tính giải nghệ nhưng được Hải Phòng chào mời năm 2015. Trong bốn năm chơi bóng ở Lạch Tray, anh toả sáng và được HLV Park Hang-seo triệu tập rồi trở thành thủ môn số một của đội tuyển quốc gia.

Văn Lâm đầu quân cho Muangthong United vào tháng 6/2019. Hợp đồng của anh còn hiệu lực tới tháng 11/2021, nhưng tháng Một vừa qua, Văn Lâm đơn phương chấm dứt do CLB Thái Lan vi phạm quy định tài chính. Anh sau đó ký hợp đồng với Cezero Osaka, bất chấp việc Muangthong United tuyên bố sẽ kiện lên FIFA.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG