The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Các cơ quan của huyện Mang Yang kết nghĩa với làng Ar Dôch Ktu
15/01/2021 - Lượt xem: 94
Chiều 14-1, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ kết nghĩa với làng Ar Dôch Ktu, xã Đê Ar.

 

 Các cơ quan của huyện Mang Yang kết nghĩa với làng Ar Dôch Ktu (xã Đê Ar, huyện Mang Yang). Ảnh: Lê Đại
Các cơ quan của huyện Mang Yang kết nghĩa với làng Ar Dôch Ktu, xã Đê Ar. Ảnh: Lê Đại

Theo nội dung ký kết, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện có nhiệm vụ giúp đỡ, hỗ trợ chi bộ, Ban Nhân dân thôn, Mặt trận và các đoàn thể của làng Ar Dôch Ktu nâng cao chất lượng hoạt động, triển khai hiệu quả các chương trình, cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại cơ sở; hỗ trợ nhân dân ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, lựa chọn các giống vật nuôi, cây trồng có giá trị kinh tế cao đưa vào chăn nuôi, trồng trọt để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống; đẩy lùi các tập tục lạc hậu, mê tín dị đoan và các tệ nạn xã hội.

Bên cạnh đó, các cơ quan tăng cường tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con. Qua đó, nâng cao ý thức chấp hành và có trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng làng nông thôn mới.

Dịp này, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Mang Yang đã bàn giao dê giống trị giá 20 triệu đồng cho 3 hộ nghèo, cận nghèo của làng Ar Dôch Ktu để các hộ có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG