The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI
27/11/2020 - Lượt xem: 212
Sau gần 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau phân tích, thảo luận, đánh giá và biểu thị sự thống nhất cao với các dự thảo văn bản trình Hội nghị. Đồng thời, đóng góp, gợi mở nhiều ý kiến quan trọng, nhất là trên những vấn đề lớn và những vấn đề còn có ý kiến khác nhau.

Phát biểu bế mạc tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Niên – Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm và phải triển khai thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy để tạo sự đoàn kết, thống nhất, kỷ cương trong Đảng; đồng thời, trên cơ sở các chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các cấp ủy khẩn trương xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội từ tỉnh đến cơ sở tập trung tuyên truyền, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý cấp ủy các cấp cần thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách; tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, tập trung hướng về cơ sở, động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; chăm lo đời sống cho đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, không để hộ dân nào bị đói trong dịp Tết.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG