The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bangkok (Thái Lan) cấm bán rượu trong nhà hàng để phòng chống Covid-19
04/01/2021 - Lượt xem: 78
Chính quyền thủ đô Bangkok, Thái Lan đã áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt để phòng chống đợt bùng phát dịch Covid-19 đang diễn ra ở quốc gia Đông Nam Á này.
Hôm nay (4/1), chính quyền thủ đô Bangkok đã ra lệnh cấm không được phục vụ đồ uống có cồn bên trong nhà hàng. Bên cạnh đó, các nhà hàng và quán ăn đường phố ở Bangkok sẽ được lệnh chỉ phục vụ khách hàng từ 6h sáng đến 7h tối và chỉ bán đồ ăn để mang đi sau 7 giờ tối. Bên cạnh đó, các nhà hàng phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp giãn cách xã hội, bao gồm khoảng cách 1,5 mét giữa các bàn.

Theo người phát ngôn chính quyền thủ đô Bangkok Pongsakorn Kwanmuang, lệnh cấm này được áp dụng cho các cửa hàng phục vụ tất cả các nhà hàng, bao gồm cả quán bar và quán cà phê, có hiệu lực từ thứ Ba ngày 5/1 đến hết tháng 1/2021.

Bangkok là một trong 28 tỉnh, thành của Thái Lan bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đợt bùng phát dịch Covid-19 mới. Chính quyền thành phố đang khuyến khích mọi người ở nhà và tránh các hoạt động xã hội quy tụ nhiều người. Tất cả các đám cưới và lễ hội được khuyến cáo hoãn lại, nếu muốn tổ chức phải xin cấp phép của Sở Y tế./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG