The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia tư vấn KT-XH
07/09/2019 - Lượt xem: 402
Chiều 6-9, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia tư vấn kinh tế-xã hội do Phó GS.TS Trần Đình Thiên- nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn.
Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Dương Văn Trang-Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành thuộc tỉnh.
 
Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã thông tin lại cho tỉnh về những nhận định, đánh giá về tiềm năng, thế mạnh và những vấn đề còn hạn chế trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, nhất là ở các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và phát triển đô thị; đồng thời gợi ý một số hướng phát triển để kinh tế-xã hội Gia Lai có sự bứt phá, xứng tầm với những tiềm năng, thế mạnh hiện có. 
 
Ban Thường vụ Tỉnh uỷ  tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia tư vấn kinh tế-xã hội. Ảnh: Hà Duy
Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai  tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia tư vấn kinh tế-xã hội. Ảnh: Hà Duy
 
Đồng chí Dương Văn Trang đã ghi nhận những đóng góp sát sườn và thực tế của đoàn chuyên gia, những ý kiến đóng góp này sẽ được bổ sung vào các văn kiện của Đảng, và vào kế hoạch 5 năm, 10 năm của tỉnh. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn thời gian tới, đoàn chuyên gia tiếp tục dành thời gian khảo sát về kinh tế-xã hội hết cả 17 huyện, thị xã để nắm bắt tình hình và góp ý cho tỉnh những vấn đề cần thiết để phát triển kinh tế-xã hội trong những năm tiếp theo. Đặc biệt, đồng chí Dương Văn Trang đã đề nghị đoàn chuyên gia dựa trên những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh thực hiện một Đề án phát triển kinh tế-xã hội riêng cho tỉnh Gia Lai.
 
Được biết, nhận lời mời của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai về việc khảo sát, tư vấn, đánh giá tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh, từ ngày 4 đến ngày 7-9, đoàn chuyên gia tư vấn kinh tế-xã hội do Phó GS.TS Trần Đình Thiên dẫn đầu đã tham quan và khảo sát các điểm du lịch tiêu biểu và một số dự án đầu tư, mô hình kinh tế hoạt động tại các huyện Chư Sê, Chư Pah, Đak Đoa và TP. Pleiku.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG