The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. “Ngày Điện Biên”: Góc đa chiều về đại thắng Điện Biên Phủ
06/05/2014 - Lượt xem: 23200
Đại thắng Điện Biên Phủ sau 60 năm sẽ được tái hiện một cách sống động với góc nhìn đa chiều trong chương trình đặc biệt “Ngày Điện Biên” với toàn bộ thời lượng phát sóng từ 0 giờ-24 giờ ngày 7/5 trên Kênh Truyền hình Đối ngoại (VTV4.)

 Bên cạnh việc tiếp sóng lễ mít-tinh, diễu binh kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, khai thác và phát sóng các bộ phim truyện, phim tài liệu đặc sắc, VTV4 cũng sản xuất các chương trình đặc biệt liên quan đến dịp này như Talkshow “Việt Nam và Điện Biên Phủ – Ký ức và Lịch sử.”


Ngoài phần lớn các nội dung được thực hiện trực tiếp, “Ngày Điện Biên” còn triển khai bản tin thời sự đặc biệt lúc 6 giờ tại hai điểm cầu Mường Phăng, Quảng Bình. 

Bên cạnh đó, một chương trình đặc biệt không kém kỷ niệm thời khắc chiến thắng Điện Biên Phủ có thời lượng 60 phút vào 17 giờ mang tên” Điện Biên Phủ – Thời khắc lịch sử” cũng được phát sóng.

Mặt khác, khán giả truyền hình trong nước và thế giới cũng sẽ có cơ hội thưởng thức các bộ phim tài liệu, phim truyện đặc sắc về Điện Biên Phủ.

Đó là phim truyện “Ký ức Điện Biên” (1 giờ 45), phim tài liệu “Điện Biên Phủ - Cuộc chiến giữa Hổ và Voi” (5 giờ 05), phim tài liệu “Võ Nguyên Giáp – Đại tướng của nhân dân” (10 giờ 55), phim tài liệu “Điện Biên quê tôi” (19 giờ 15) và phim tài liệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch Điện Biên Phủ” (22 giờ 30).

Nhà báo Đỗ Đức Hoàng – Phó Trưởng ban VTV4 chia sẻ: “Năm nay là năm đầu tiên kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ vắng bóng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Chính về thế, chúng tôi quyết định có chương trình truyền hình trực tiếp ở Vũng Chùa – nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng để thể hiện lòng tri ân với Đại tướng, cũng như để cả nước thấy tấm lòng của người dân Việt Nam đối với Đại tướng trong ngày 7/5”.

Với các bản tin, chương trình, các bộ phim đặc sắc, “Ngày Điện Biên” sẽ là một góc nhìn đa dạng và hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài và những người nước ngoài quan tâm đến Việt Nam cùng nhìn lại chiến thắng Điện Biên Phủ sau 60 năm./.

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG