The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. “Sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết để phục vụ nhân dân”
29/06/2016 - Lượt xem: 6288
Đó là phát biểu của đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ trước các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà

Thay mặt Thường trực HĐND và các Trưởng, Phó ban của HĐND tỉnh khóa XI trân trọng cảm ơn các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XI thay mặt cho cử tri trên địa bàn tỉnh tiếp tục tín nhiệm bầu các đồng chí giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Trưởng, Phó các Ban HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021.

Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhận định đây là vinh dự đồng thời là trách nhiệm lớn lao mà Tỉnh ủy, HĐND tỉnh tin tưởng giao phó. Với cương vị và trọng trách được giao, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ kế thừa các công việc, những thành quả đã đạt được trong các nhiệm kỳ qua; đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để phục vụ nhân dân, xứng đáng là người đại biểu dân cử và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ; không ngừng nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn pháp luật quy định.

Đồng thời sẽ tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động, tập trung sức lực và trí tuệ để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động giám sát, thường xuyên gắn bó, gần gũi với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, khi đề ra và quyết định các chủ trương, chính sách phải phù hợp với lòng dân, đặt quyền lợi của nhân dân lên trên hết, thực hiện tốt quyền quyết định các vấn đề quan trọng của tỉnh”.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG