The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Khôn và ngoan
01/12/2014 - Lượt xem: 3840
1-Việc cụ bà Lê Thị Bích Thủy (tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM) gửi 270 đồng tiền tiết kiệm (theo mệnh giá năm 1983 tương đương với 2 chỉ vàng) và 30 năm sau được VietinBank thanh toán 4.385 đồng là tình huống xử lý khôn (ngoan), mang "tính khoa học và nhân văn sâu sắc". Với số tiền này cả nhà cụ mấy đời quây quần lại hả hê được một bữa rau luộc và có thể mua được một cây kem mút để chắt chít của cụ chụp hình tự sướng nhát cho đời sống tinh thần thêm phần tươm tất, tươi mới.

Hai cuốn sổ tiết kiệm từ năm 1983 của bà Lê Thị Bích Thủy - Ảnh: Tuổi Trẻ.

2-Cách tính của VietinBank chẳng sai tẹo nào, rất thẳng thớm, minh bạch, rõ ràng, tiền đi liền với bạc, bất vị thân, các bác đừng có thắc mắc. Các bác nhà băng đã tính toán kỹ rồi, phải khóa đầu, khóa đuôi, không để các bác và em lấy đó làm tiền lệ. Dẫu các bác và em có ước ao, giá mà, VietinBank nhân cơ hội này chơi quả PR, làm um tùm lên, có nhời mời mấy bác nhà báo có kinh nghiệm đi truy tìm sự thật phủ kín các mặt báo vài kỳ, sau đó làm lễ thật long trọng tổ chức tặng cho cụ Thủy... 2 chỉ vàng thôi, thì có lẽ VietinBank giờ này có khi đang bay lai rai trên bầu trời.

3-Em nhìn hình ảnh đang bay ấy mới trong sáng tựa giống thiên thần làm sao, nhưng em vẫn chui thỏm vào mặt đất, tự giật râu mình cho tỉnh, thực tại có hình hài đẹp đẽ lắm, thôi thì, nếu có tiền, em phải tính toán gửi tiết kiệm ở đâu, không khéo 30 năm nữa, chắt nhà em chỉ còn nước húp cháo, nhỉ.

Nhếch

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG