The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Giới trẻ "rối loạn tiền đình"
12/10/2016 - Lượt xem: 1152
a- Với một cú enter trên Google, với 0,57 giây, em thu được kết quả khoảng 1.460.000 với từ khóa "Nói là làm" về trào lưu "thời thượng" và không kém phần quái đản trong giới trẻ hiện nay. Điều này làm em không thể không liên tưởng đến tình trạng học sinh, sinh viên thất nghiệp đang phi mã trên 6 con số, trong đó có dẫy 3 số 0 phía sau. Và bệnh sống ảo như một thứ virus tiêm nhiễm khủng khiếp, đã đến mức trầm kha.

Nữ sinh đốt trường, nguy hiểm trò "Việt Nam nói là làm"

Cô gái mang xăng đến đốt trường sau khi tuyên bố trên facebook "nói là làm" nếu được 1.000 like (Tuổi Trẻ)

b- Không rõ trào lưu này bắt nguồn từ đâu, chỉ biết rằng nó xuất phát trên mạng xã hội, nhất là facebook để câu like, câu view, có thanh niên treo "tút" nếu đạt 40.000 like, anh ta sẽ tẩm xăng nhảy cầu. Khi dân mạng like điên đảo cán đích số lượng like "vượt chỉ tiêu" đã thúc ép chàng trai này thực hiện lời hứa của mình. Rất nhiều cư dân mạng đều suy nghĩ rằng anh chàng chỉ muốn câu like để nổi tiếng, không ai nghĩ người này dám châm lửa đốt mình. Thế nhưng, trước sự nghi ngờ, dè chừng của cộng đồng mạng, người này đã liều lĩnh làm điều đó và quay clip. Không chỉ có những hành động vĩ cuồng như vậy, nhiều thanh niên còn ăn cả chất thải của mình, và có những hành động không khác gì ngáo đá.

z- Mới đây thôi, một nữ sinh đã bỏ học ở Khánh Hòa, mới sinh năm 2003, đã tự "đặt cọc", nếu được 1.000 like sẽ châm lửa đốt trường. Không ngờ số like nhanh chóng vượt mức 1.000. Trước sự thúc ép của cư dân mạng, cô gái đã mang xăng đốt trường! Em không tài nào hiểu trào lưu này ai cũng biết tác tại nguy hiểm của nó, thậm chí đến tính mạng của mình, nhưng giới trẻ lại hào hứng thực hiện, phải chăng không phải là sự ngông cuồng mà "tâm chấn xã hội" đã làm "rối loạn tiền đình" giới trẻ chăng!

Nhếch

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG