The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Giao duyên
13/12/2014 - Lượt xem: 4085
Đôi khi sau một giấc ngủ dài, em thức dậy, cứ ngỡ mình là giai Hàn Quốc thứ thiệt, đang nằm phỡm ở đâu đó Xê-Un hay đảo Jeju. Không mơ màng sao được từ nhà ra phố đâu đâu cũng là gái Hàn, này nhé, nhuộm tóc đỏ đỏ, xanh xanh, mắt 3D, mỗi tím rịm. Thậm chí bu nó nhà em em còn ngỡ ngàng.

Nhiều vị tướng dân tộc bị 'kiếm hiệp hóa'

Báo cáo với các bác, trước đây em rất cực đoan sắc Hàn tân cổ giao duyên với sắc Việt, thậm chí còn gặm luôn một bài đăng báo dị ứng về màu tóc lông đít bò. Có vài em chân ở phòng còn nhấp nhổm với nhau, chỉ ước lão Nhếch phắn đi được ngày nào thì điều đầu tiên là phải đi nhuộm tóc.

Nên có trách chi khi danh tướng Việt được phóng tác bằng hoạt hình ngoại lai, trông dí dỏm và sáng tạo gớm, chẳng rõ tay họa sĩ nào đó có phải học tại chức hoặc từ xa gì đó không nhưng quả là bá đạo, bọn học chính quy cứ phải gọi là Sát thủ đầu mưng mủ, khi thổi hồn, "hóa kiếp" các cụ nhà ta vào các loại chưởng, kiếm hiệp, có nữ tướng xinh như Thủy thủ mặt trăng, hóa thân cụ Nguyễn Trãi tựa Khổng Minh, Lý Thường Kiệt bỗng dưng thành lão tướng Hoàng Trung, Trần Hưng Đạo thành Quan Vân Trường... trong Tam Quốc diễn nghĩa. Thôi thì em cứ treo lên, mọp xuống đất mà lạy tứ hồn. Các bác tài quá cơ.

Cu Nhếch

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG