The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chém nhầm hơn bỏ sót
24/02/2014 - Lượt xem: 1540
Vẫn biết "bản sắc chặt chém" đã phủ sóng đến tận thôn, làng, song mỗi dịp tháng ăn chơi về, vẫn luôn làm em ngỡ ngàng, tỷ như ở chùa Hương, một ấm trà tầm phào có giá gần 400 "lít", người uống vẫn phải vui vẻ móc hầu bao như cày xong thửa ruộng.

Em đã có dịp đến nhiều nơi và ở đâu đâu cũng thế, càng những điểm du lịch, ăn chơi thì mức độ tiền ơi xin chào mi càng lưu luyến bi thương hơn. Một dạo em đến Đà Lạt, mặc dù đã được dặn dò, nhưng buổi sáng tấp tửng mấy anh em vào quán xơi phở, nghĩ, nếu đắt cũng thêm vài chục ngàn là cùng, khỏi hỏi giá trước cho nó yếu người, đến lúc tính tiền, chủ quán rất nhẹ nhàng tình cảm, dạ các bác cho em xin 500k, ba thằng em cứ tưởng là đang xin tý tiết vội vàng thanh toán và vẫy tay chào nhau. Sau này có ghé Đà Lạt vài bận, em nhớ quán này như nhớ mối tình đầu nhưng ứ vào nữa.

Ấy là em chưa kể đến những "phong tục" đốt vía, bán mở hàng và hùng biện chửi ở một số nơi đã trở thành máu thịt, đặc thù, vỗ ngực xưng tên kỹ năng sống. Có khi ăn như đuổi tà bún mắng, cháo chửi, ốc lắm mồm nhiều khách vẫn hớn hở, nó chửi bó nó chứ không chửi mình nên vẫn đông lạ thường. Cái lạ, người ta thừa biết làm như vậy thì khách sẽ không quay lại nhưng cứ chém nhầm không bỏ sót, sợ gì bố con thằng nào, hơn nhau cái gì chưa biết, chỉ biết hơn một xu, hơn một câu chửi là đã thấy vui, mãn nguyện lắm rồi, đời đã đáng sống hơn một tẹo rồi.

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG