The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel
07/01/2016 - Lượt xem: 1471
Sáng 07 tháng 01 năm 2015, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc tại trụ sở Tỉnh ủy với Đoàn công tác của Tập đoàn Viễn thông Quân đội do đồng chí Đại tá Phạm Văn Nghị - Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel làm Trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên và đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Nghị đã thay mặt Tập đoàn Viễn thông Quân đội tặng hoa và gửi lời chúc mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV nhiệm kỳ 2015-2020 đến các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh Gia Lai. Đồng chí cũng báo cáo một số kết quả trọng tâm mà Tập đoàn và Viettel Gia Lai đã đạt được trong 02 năm 2014-2015. Theo đó, Viettel đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép nộp một phần thuế thu nhập doanh nghiệp của Viettel tỉnh tại Địa phương, từ năm 2017 Viettel sẽ thực hiện đóng thuế thu nhập doanh nghiệp tại tỉnh. Tập đoàn Viễn thông Quân đội cũng hỗ trợ cho tỉnh các hệ thống chặn tin rác, hệ thống tường lửa để giám sát các trang web có nội dung tiêu cực, và 1000 máy điện thoại(kèm sim Viettel) để tặng cho các hộ chính sách và người dân nghèo chưa có điện thoại di động.

Đồng chí Phạm Văn Nghị bày tỏ mong muốn của Viettel trong việc góp phần hiện đại hóa hoạt động hành chính của tỉnh bằng những thế mạnh của mình. Viettel cũng muốn nhận được sự hỗ trợ của Thường trực Tỉnh ủy trong việc triển khai xây dựng hạ tầng mạng lưới viễn thông trên địa bàn tỉnh thời gian tới.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Viễn thông Quân đội nói chung và Viettel Gia Lai nói riêng đối với tỉnh Gia Lai trong thời gian qua cả về mặt kinh tế lẫn an sinh xã hội. Đồng chí mong rằng Tập đoàn Viễn thông Quân đội và Viettel Gia Lai sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong thời gian tới. Thường trực Tỉnh ủy sẽ quan tâm xem xét, tạo điều kiện tốt nhất cho Tập đoàn và Viettel Gia Lai hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tin, ảnh: Trung Ngô

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG