The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm và làm việc với xã Ia Kreng, huyện Chư Păh
22/01/2016 - Lượt xem: 1589
Ngày 22/01/2016, tại trụ sở xã Ia Kreng, huyện Chư Păh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với hệ thống chính trị xã để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và đại diện Thường trực Huyện ủy, các ban đảng Huyện ủy Chư Păh có liên quan, Đảng ủy, chính quyền, hệ thống chính trị xã Ia Kreng.

Sau khi nghe Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình công tác năm 2015, nhiệm vụ chủ yếu năm 2016 và các ý kiến tham gia của các đại biểu tham gia buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả mà hệ thống chính trị xã Ia Kreng đã đạt được trong năm qua, các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của xã đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, đạt kế hoạch đề ra. Đồng thời, cũng lưu ý Đảng ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị tập trung khắc phục một số tồn tại, hạn chế để Ia Kreng ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao quà và chúc Đảng ủy, chính quyền, hệ thống chính trị xã Ia Kreng một năm mới sức khỏe và giành được nhiều thắng lợi mới.

Tin và ảnh: Nhất Gia

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG