The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Võ Văn Thưởng tiếp Cố vấn Đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam
07/03/2016 - Lượt xem: 2762
Chiều 7/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đã tiếp thân mật ông Takebe Tsutomu, Cố vấn Đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam.

 

Đồng chí Võ Văn Thưởng tiếp  Cố vấn Đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam

Tại buổi tiếp, đồng chí Võ Văn Thưởng cảm ơn ông Takebe trong suốt nhiều năm qua đã dành những tình cảm tốt đẹp và có những đóng góp tích cực trong việc phát triển quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản nói chung và quan hệ hợp tác giữa các bộ, ngành và địa phương của hai nước nói riêng; đánh giá cao việc ông Takebe đã nỗ lực thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực văn hóa-giáo dục mà điển hình là Dự án Trường Đại học Việt - Nhật. Đồng chí Võ Văn Thưởng bày tỏ tin tưởng với quyết tâm của lãnh đạo cấp cao hai nước cùng với sự quan tâm sâu sắc từ những người bạn của Việt Nam như ông Takebe, quan hệ Việt Nam - Nhật Bản sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đem lại lợi ích cho nhân dân hai nước, đóng góp vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực và trên thế giới.

Ông Takebe Tsutomu bày tỏ vui mừng được thăm lại Việt Nam; khẳng định luôn quan tâm và sẽ tiếp tục đóng góp hết sức mình để phát triển hơn nữa quan hệ hai nước Nhật Bản - Việt Nam, góp phần tăng cường tình cảm hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Ông Takebe thông báo với đồng chí Võ Văn Thưởng về tình hình triển khai dự án Trường Đại học Việt - Nhật và kế hoạch triển khai một số dự án hợp tác với Việt Nam trong thời gian tới; nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trao đổi, giao lưu giữa các chính trị gia trẻ tuổi và các nghị sĩ trẻ giữa hai nước và quốc hội hai nước là nền tảng chính trị vững chắc để phát triển hơn nữa quan hệ Nhật - Việt; bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác tích cực, hiệu quả từ các cấp, các ngành của Việt Nam.

Ông Takebe chúc mừng đồng chí Võ Văn Thưởng được tín nhiệm bầu làm Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; chúc đồng chí Võ Văn Thưởng tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, đầy trọng trách của mình./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG