The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Đinh Thế Huynh, tiếp Điều phối viên Ban Thường vụ Đảng Cộng sản Pháp
01/03/2016 - Lượt xem: 1160
Chiều ngày 1/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp thân mật đồng chí Giăng-Sác Ne-gờ, Điều phối viên Ban Thường vụ Đảng Cộng sản Pháp nhân dịp thăm, làm việc tại Việt Nam.

Đồng chí Đinh Thế Huynh, tiếp Điều phối viên Ban Thường vụ Đảng Cộng sản Pháp

Vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp của quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Pháp, đồng chí Đinh Thế Huynh hoan nghênh đồng chí Giăng-Sác Ne-gờ tới thăm Việt Nam. Thay mặt Lãnh đạo Đảng, đồng chí Đinh Thế Huynh đã thông báo một số kết quả chính của Đại hội XII cũng như một số định hướng lớn trong công cuộc Đổi mới, phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam trong thời gian tới. Nhân dịp này, đồng chí Đinh Thế Huynh đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Đảng Cộng sản Pháp và đồng chí Bí thư toàn quốc Pi-e Lô-răng đã có điện chúc mừng Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được bầu lại là Tổng Bí thư. Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng bày tỏ tin tưởng rằng mối quan hệ truyền thống, hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa hai Đảng trong những năm qua sẽ tiếp tục phát triển ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Đồng chí Giăng-Sác Ne-gờ bày tỏ vui mừng được gặp lại đồng chí Đinh Thế Huynh trên cương vị mới; một lần nữa chúc mừng thành công của Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Ban Lãnh đạo mới được Đại hội XII bầu; khẳng định Lãnh đạo và đảng viên Đảng Cộng sản Pháp luôn quan tâm, theo dõi những bước tiến của Đảng Cộng sản Việt Nam, xem những thành công của Việt Nam là động lực tiếp sức cho sự nghiệp đấu tranh của Đảng Cộng sản Pháp.

Hai đồng chí đã trao đổi nhiều vấn đề trong quan hệ giữa hai Đảng và hai nước. Cũng nhân dịp này, đồng chí Giăng-Sác Ne-gờ đã chuyển lời mời đoàn đại biểu Đảng ta tham dự Đại hội lần thứ 37 của Đảng Cộng sản Pháp, dự kiến được tổ chức vào tháng 6 tới./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG