The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. HLV Thái Lan: Tôi đã quên trận hoà Việt Nam, sẵn sàng hạ Indonesia
10/09/2019 - Lượt xem: 171
Bỏ lại sau lưng trận hoà với tuyển Việt Nam vừa qua, huấn luyện viên Akira Nishino hiện chỉ tập trung tối đa cho mục tiêu đánh bại Indonesia ở trận đấu tối nay (10/9) tại vòng loại World Cup 2022.

Phát biểu trước trận với tuyển Indonesia thuộc lượt đấu thứ hai bảng G vòng loại hai World Cup 2022 - khu vực châu Á, huấn luyện viên Akira Nishino khẳng định tuyển Thái Lan đã sẵn sàng giành chiến thắng. 

Ông nói: "Sau trận hoà Việt Nam, tuyển Thái Lan có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia. Chúng tôi đã rất sẵn sàng. Tôi vừa rút hai cầu thủ trụ cột vì chấn thương nhưng kịp bổ sung hai nhân tố trẻ chất lượng cho trận tới. Mọi cầu thủ đều đã chuẩn bị sẵn sàng với tinh thần cao. Không khí toàn đội tuyển là rất tốt và không còn vướng bận nào (bởi trận hoà với Việt Nam vừa qua - PV)".

Sau trận hoà với tuyển Việt Nam hôm 5/9 trên sân nhà Thamasat, huấn luyện viên trưởng Thái Lan chỉ ra rằng các cầu thủ dứt điểm tệ là nguyên nhân chính dẫn tới việc đội bóng không thể giành thắng lợi.

Trước trận đấu với Indonesia tới, ông Akira Nishino tự tin cho biết đã tìm ra cách cải thiện vấn đề trên để giúp tuyển Thái Lan hạ gục đối thủ. 

HLV Thai Lan: Toi da quen tran hoa Viet Nam, san sang ha Indonesia hinh anh 1
Khả năng dứt điểm tệ là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Thái Lan hoà Việt Nam với tỷ số 0-0 ở trận đấu hôm 5/9 trên sân nhà Thamasat. (Ảnh: Nguyên An)

"Tôi cố gắng đưa ra nhiều điều chỉnh hợp lý để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ để họ tập trung tối đa cho mục tiêu chiến thắng trước Indonesia. Tuyển Thái Lan cần có ít nhất 1 bàn thắng để đạt mục tiêu. Tôi sẽ có thay đổi ở hàng tiền vệ để tạo ra được nhiều cơ hội hơn. Từ trận đấu với Việt Nam, tôi đánh giá khâu dứt điểm là vô cùng quan trọng. Tôi sẽ giúp các cầu thủ hoàn thiện tốt việc này để mang về thắng lợi", huấn luyện viên người Nhật Bản tự tin. 

Trận đấu giữa tuyển Thái Lan với Indonesia sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 tối nay (10/9). Đây được đánh giá là cuộc đấu hấp dẫn khi đôi bên đều khát khao giành 3 điểm trọn vẹn. 

Hiện sau lượt trận đầu tiên tại bảng G của vòng loại hai World Cup 2022 - khu vực châu Á, "voi chiến" có một điểm từ trận hoà với Việt Nam còn đội tuyển xứ vạn đảo chưa có điểm số nào vì thất bại 2-3 trước Malaysia ở trận mở màn./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG