The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hàng loạt cầu thủ U21 Đồng Tháp bị phạt tiền, cấm thi đấu vì bán độ
12/05/2020 - Lượt xem: 80
VFF vừa ra án phạt tiền và cấm thi đấu với 11 cầu thủ của U21 Đồng Tháp vì bán độ ở vòng loại giải vô địch U21 Quốc gia 2019.

Đội U21 Đồng Tháp (áo vàng) có tới 11 cầu thủ bán độ với số tiền lên tới 150 triệu đồng. (Ảnh: VFF)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra án phạt với 11 cầu thủ của U21 Đồng Tháp vì đã bán độ, dàn xếp tỷ số ở trận đấu giữa U21 Vĩnh Long và U21 Đồng Tháp ngày 19/6/2019 ở vòng loại giải vô địch U21 Quốc gia

Cụ thể, cầu thủ trẻ Huỳnh Văn Tiến nhận án phạt nặng nhất với mức tiền phạt 5 triệu đồng và bị cấm hoạt động bóng đá 5 năm. Đây là người đã cầm đầu nhóm cầu thủ dàn xếp tỷ số, đã khai nhận sự thật từ việc nhận và chia tiền cho đồng đội. 

Trong mười cầu thủ còn lại, mỗi người bị phạt 2,5 triệu đồng và bị cấm hoạt động bóng đá 6 tháng. Số này gồm Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Anh Phát, Võ Minh Trọng, Lê Nhựt Huy, Giang Sô Ny, Trần Hữu Nghĩa, Cao Tấn Hoài, Dương Vũ Linh, Kha Tấn Tài, Trần Công Minh. 

Mười một cầu thủ bán độ, dàn xếp tỷ số là cú sốc với hệ thống thi đấu bóng đá trẻ Việt Nam. Đặc biệt, chính những cầu thủ trên được coi là “gà son” của U21 Đồng Tháp những năm qua. Đây là nhóm cầu thủ giúp đội bóng miền Tây vô địch U19 Quốc gia năm 2018. Trần Công Minh vừa là vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất giải trong khi Nguyễn Nhật Trường là thủ môn xuất sắc nhất ở giải này. 

Được biết, Huỳnh Văn Tiến và nhóm cầu thủ Đồng Tháp cá độ trên mạng ở trận đấu chính mình thi đấu với số tiền 150 triệu đồng./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG