The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Trung Quốc ra Sách Trắng đề cao thành tích xóa đói giảm nghèo
06/04/2021 - Lượt xem: 45
Sách Trắng nhấn mạnh việc Trung Quốc xóa bỏ hoàn toàn tình trạng đói nghèo cùng cực là một cột mốc quan trọng trong lịch sử và góp phần quan trọng vào sự nghiệp xóa đói giảm nghèo trên thế giới.
Trung Quoc ra Sach Trang de cao thanh tich xoa doi giam ngheo hinh anh 1Sách Trắng về xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc. (Nguồn: thestar.com.my)

Ngày 6/4, Văn phòng Thông tin Quốc vụ viện Trung Quốc đã công bố Sách Trắng có tiêu đề "Xóa đói giảm nghèo: Kinh nghiệm và đóng góp của Trung Quốc."

Theo văn bản này, Trung Quốc đã đạt được bước tiến nhanh trong công cuộc xóa đói giảm nghèo trên quy mô lớn và trong chuyển đổi nền kinh tế với mục tiêu xóa đói nghèo cùng cực.

Trung Quốc đã hoàn thành mọi mục tiêu xóa đói giảm nghèo và các nhiệm vụ đề ra cũng như đạt được cải thiện đáng kể về thu nhập và phúc lợi cho người nghèo.

Sách Trắng nhấn mạnh việc Trung Quốc xóa bỏ hoàn toàn tình trạng đói nghèo cùng cực là một cột mốc quan trọng trong lịch sử và góp phần quan trọng vào sự nghiệp xóa đói giảm nghèo trên thế giới.

Bên cạnh đó, Sách Trắng cũng nêu rõ trong nỗ lực xóa đói giảm nghèo, Trung Quốc ưu tiên các quyền sống và phát triển cơ bản của những nhóm chịu thiệt thòi như phụ nữ, trẻ em, người già và người tàn tật; tăng cường cấp kinh phí và đảm bảo nguồn tài chính cho cuộc chiến chống đói nghèo.../.

 

Theo TTXVN

https://www.vietnamplus.vn/trung-quoc-ra-sach-trang-de-cao-thanh-tich-xoa-doi-giam-ngheo/704397.vnp

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG