The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Trung Quốc bắt giữ hơn 3.000 nghi phạm trong chiến dịch “Săn cáo”
03/11/2017 - Lượt xem: 856
Ngày 2/11, Bộ Công an Trung Quốc (MPS) cho biết trong quá trình triển khai chiến dịch “Săn cáo” 5 năm qua, cảnh sát nước này đã bắt giữ được 3.317 nghi phạm tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, và thu hồi gần 1,5 tỷ Nhân dân tệ bất hợp pháp.
Ảnh minh họa. (Nguồn: chinanews)


Theo MPS, sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ, ngành liên quan và ứng dụng công nghệ mới là hai nhân tố chủ chốt giúp cơ quan công an nâng cao rõ rệt hiệu quả trong công tác truy tìm và phát hiện những nghi phạm đã thay đổi danh tính hoặc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để qua mắt nhà chức trách.

Trong 5 năm qua, Hy Lạp, Bulgaria, Italy, Peru, Tây Ban Nha, Nga, Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE), Pháp, Hungary đã dẫn độ 16 nghi phạm theo yêu cầu của Trung Quốc. Ngoài ra, cơ quan công an còn thuyết phục thành công 17 nghi phạm đang lẩn trốn tại Canada, Australia, và New Zealand tự nguyện về nước đầu thú.

Đối tượng trọng điểm của chiến dịch “Săn cáo” là những nghi phạm bỏ trốn ra nước ngoài để tránh bị truy tố về các tội danh trong lĩnh vực kinh tế./.

Theo Vietnam+

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG