The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội nghị Tổng kết phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017
03/11/2017 - Lượt xem: 1146
Sáng ngày 03/11, tại khách sạn Pleiku, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ vận động HMTN tỉnh chủ trì Hội nghị.
 

 

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2017, phong trào HMTN của tỉnh nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, thanh niên, và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh. Trong năm 2017, với sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, địa phương, phong trào HMTN đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Toàn tỉnh đã tổ chức phát động được 67 đợt HMTN, tiếp nhận được 13.346 đơn vị máu đạt 102,7% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Số đơn vị máu được hiến từ các đợt tình nguyện không chỉ giúp cho người bệnh cần truyền máu thoát khỏi cơn hiểm nghèo mà còn giúp ngành Y tế giải quyết khó khăn về tình trạng thiếu máu trong cấp cứu người bệnh.

Hội nghị đã tập trung thảo luận để tìm ra những giải pháp để khắc phục những hạn chế, nhằm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu năm 2018 là vận động được 14.400 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn.


Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được của BCĐ vận động HMTN tỉnh, huyện, thị xã, thành phố và Hội Chữ thập đỏ cơ sở các xã, phường, thị trấn. Để phong trào HMTN tỉnh ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng người tham gia, đáp ứng nhu cầu máu cho toàn tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị BCĐ vận động HMTN các cấp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng rãi bằng nhiều hình thức đến mọi tầng lớp nhân dân nhằm nâng cao nhận thức về HMTN để người dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người và sẵn sàng tham gia hiến máu bất cứ khi nào đủ điều kiện. Bên cạnh đó, tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên BCĐ các cấp trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ; phấn đấu vận động được 14.400 đơn vị máu trong năm 2018 góp phần cung cấp đủ lượng máu góp phần cùng ngành Y tế tỉnh giảm khó khăn về tình trạng thiếu máu để cứu chữa người bệnh.

Dịp này, cũng đã ra mắt Câu lạc bộ hiến máu và vận động HMTN tỉnh gồm 20 thành viên và 40 tình nguyện viên./.

Theo UBND tỉnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG