The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tọa đàm 50 năm Ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng
02/02/2016 - Lượt xem: 1263
Mặc dù mới được thành lập, còn có nhiều khó khăn; nhưng ngành Nội chính Đảng đã tạo được sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân và chào mừng thành công rực rỡ Đại hội lần thứ XII của Đảng, 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/2016 - 03/2/1930), chuẩn bị đón Tết Bính Thân 2016; được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, chiều 02/02/2016 Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng (05/01/1966 – 05/01/2016). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hà Sơn Nhin, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Duy Khanh, nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu; đại diện lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan khối nội chính tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang ở Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại diện Thường trực các huyện ủy, thị uy, thành ủy và cán bộ, công chức, người lao động Ban Nội chính Tỉnh ủy.

 

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại những bước thăng trầm cũng như những đóng góp quan trọng của ngành Nội chính Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 50 năm qua; đặc biệt là trong việc tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy về chủ trương, chính sách lớn thuộc lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng. Qua đó, đã tạo được sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân. Các đại biểu mong muốn ngành Nội chính Đảng tiếp tục tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng; đáp ứng lòng mong đợi của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Rah Lan Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và Thường trực các huyện ủy, thị ủy, thành ủy đã dành cho Ban Nội chính những tình cảm chân thành, sự tin tưởng và tạo điều kiện cho Ban Nội chính Tỉnh ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng tình ủng hộ đối với các mặt công tác Ban Nội chính sẽ triển khai trong thời gian đến. Đồng thời sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, chủ động tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng, xứng đáng với niềm tin và hy vọng của Đảng và nhân dân.

Trao tặng Kỹ niệm chương “Vì sự nghiệp Nội chính Đảng” cho đồng chí Hà Sơn Nhin, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Ảnh: Đăng Vũ

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Ban Nội chính Trung ương, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao tặng Kỹ niệm chương “Vì sự nghiệp Nội chính Đảng” cho đồng chí Hà Sơn Nhin, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và một số đồng chí cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Nội chính Đảng.

Ngọc Linh

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG