The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tỉnh trưởng tỉnh Preah Vihear thăm và chúc tết tại tỉnh Gia Lai
31/01/2019 - Lượt xem: 673
Chiều 30/01, Đoàn Đại biểu tỉnh Preah Vi Hear do Ngài Un Chan Da - Tỉnh trưởng làm Trưởng đoàn đã sang thăm và chúc tết tỉnh Gia Lai. Đây là hoạt động ngoại giao thường niên vào dịp tết giữa hai tỉnh Gia Lai và tỉnh Preah Vi Hear (Vương quốc Campuchia).

Đón tiếp đoàn có đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy. 

Tại buổi gặp gỡ, Ngài Tỉnh trưởng Un Chan Da đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh đã dành cho cá nhân Ngài và các thành viên trong đoàn. Ngài Tỉnh trưởng cũng đề cao mối quan hệ lịch sử truyền thống, gắn bó lâu đời giữa hai nước Việt Nam - Campuchia và hai tỉnh Gia Lai - Preah Vi Hear nói riêng; đặc biệt là sự giúp đỡ của tỉnh Gia Lai trong thời gian qua.

Ngài Un Chan Da nhấn mạnh hai tỉnh đã có những mối quan hệ, liên lạc trao đổi thường xuyên; tỉnh Preah Vi Hear cũng phối hợp tạo điều kiện giúp đỡ đội K52 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trong việc tìm kiếm, cất bốc, hồi hương hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia. Việc tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ thời gian qua gặp nhiều khó khăn; theo thống kê sơ bộ trong năm 2018 chỉ mới tìm kiếm được 07 hài cốt liệt sỹ, riêng đầu năm 2019 đã cất bốc được 03 hài cốt liệt sỹ

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt Đoàn, Ngài Un Chan Da đã trình thư chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh và chúc Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai gặt hái được nhiều thành công, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cũng thông báo khái quát tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2018. Bên cạnh đó, đồng chí Châu Ngọc Tuấn cũng mong muốn trong thời gian đến, hai tỉnh cần tăng cường hợp tác hơn nữa và chúc cho mối quan hệ, đoàn kết gắn bó giữa hai đảng, hai nhà nước và hai tỉnh Gia Lai - Preah Vi Hear ngày càng bền chặt.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Sôi động làng hoa phục vụ Tết

Long trọng tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG