The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt biểu dương người uy tín tiêu biểu
05/01/2018 - Lượt xem: 3932
Sáng 05/1, tại Hội trường 2-9 (Tp Pleiku), Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt động viên, khích lệ những người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt biểu dương người uy tín tiêu biểu

Tham dự và chủ trì có đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Trong thời gian qua, tỉnh Gia Lai đã triển khai có hiệu quả các chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh với các dự án, chính sách cụ thể, làm thay đổi cơ bản bộ mặt nông thôn các xã, thôn đặc biệt khó khăn.

Các vấn đề xã hội bức xúc được giải quyết kịp thời; an sinh xã hội được quan tâm và thực hiện có hiệu quả; đời sống người dân, nhất là người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng căn cứ cách mạng, vùng biên giới được cải thiện, nâng cao.

Đồng chí Hồ Văn Niên phát biểu tại buổi gặp mặt.

Để đạt được những thành quả đó phải kể đến sự đóng góp quan trọng của những nguời uy tín trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia giải quyết tốt các vụ việc tranh chấp, khiếu kiện ngay từ cơ sở, đảm bảo an ninh, trật tự.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã ghi nhận và biểu dương công lao và những đóng góp của người có uy tín trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Thường trực Tỉnh ủy động viên và tặng quà cho người uy tín trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực chia sẻ với những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các già làng, người có uy tín; đồng thời mong muốn những người có uy tín, nhất là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, gương mẫu, tiên phong trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước là hạt nhân tích cực hưởng ứng đi đầu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động tại địa phương, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở nơi cư trú. Thường xuyên gần dân, sát dân, quan tâm đến những vấn đề trọng tâm, cấp bách liên quan đến đời sống, sản xuất, tâm tư, nguyện vọng của người dân để kịp thời phản ánh, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương xem xét, giải quyết.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG