The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm, tặng quà Tết cho người lao động Gia Lai
07/01/2019 - Lượt xem: 516
Ngày 6-1, đoàn công tác của Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dẫn đầu đã đến tham dự chương trình “Tết sum vầy năm 2019” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà Tết cho công nhân. Ảnh: Đ.T
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà Tết cho công nhân. Ảnh: Đ.T

 

Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Cường-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Xây dựng và Văn phòng Chính phủ. Tham dự “Tết sum vầy năm 2019”, về phía tỉnh có các đồng chí: Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số ban, ngành cùng 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đại diện cho hơn 81.200 công nhân, viên chức-lao động (CNVC-LĐ) trong tỉnh.
 
Theo Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trần Lệ Nhung, Gia Lai hiện có hơn 81.200 CNVC-LĐ, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh trực tiếp quản lý 56.100 đoàn viên/57.959 CNVC-LĐ sinh hoạt tại 17 huyện, thị xã, thành phố; 4 Công đoàn ngành và Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh với tổng số 1.724 Công đoàn cơ sở. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ trao tặng 250 suất quà (500.000 đồng/suất) và 100 vé xe cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị quà tặng khoảng 200 triệu đồng; trao tặng kinh phí xây dựng và sửa chữa 15 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá 500 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn có 9 doanh nghiệp trao tặng thêm 103 suất quà, trị giá hơn 51 triệu đồng cho CNVC-LĐ của đơn vị mình.
 
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chụp ảnh lưu niệm với công nhân và lãnh đạo tỉnh Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chụp ảnh lưu niệm với công nhân và lãnh đạo tỉnh Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy
 
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vui mừng thông báo về những thắng lợi toàn diện của kinh tế-xã hội đất nước năm 2018. Phó Thủ tướng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống của công nhân lao động, nhất là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đề nghị chính quyền các cấp, các tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp tiếp tục thực hiện các giải pháp để nâng cao đời sống người lao động. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở, có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện để Công đoàn làm tốt nhiệm vụ phát triển đoàn viên, chủ động tập hợp công nhân lao động. Kết hợp với các tổ chức Công đoàn, doanh nghiệp để tổ chức và chăm lo Tết cho công nhân lao động với tinh thần tất cả người lao động ai cũng có Tết.
 
Dịp này, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng 100 suất quà cho đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng.
Theo GLO
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG