The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh
20/06/2017 - Lượt xem: 775
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), chiều 20-6, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã đến thăm, chúc mừng Phân xã Thông tấn xã Việt Nam và Báo Biên phòng tại Gia Lai.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh chúc sức khỏe phóng viên, biên tập viên Phân xã Thông tấn xã Việt Nam và Báo Biên phòng tại Gia Lai. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những thành tựu cũng như khó khăn của tỉnh trong việc thực hiện các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực; kịp thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của người dân, thông tin, phản hồi những vấn đề nóng của xã hội, góp phần giúp lãnh đạo tỉnh có hướng chỉ đạo và điều hành hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của các cơ quan báo chí; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần cho sự phát triển chung của tỉnh Gia Lai.

Đại diện các cơ quan báo chí chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mặt thông tin của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở ngành, địa phương để các cơ quan, đơn vị báo chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Nguyễn Đông 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG