The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ngài Đại sứ Israel đến thăm và chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai
07/11/2017 - Lượt xem: 828
Sáng 07/11, Ngài Nadav Eshcar - Đại sứ Israel tại Việt Nam đã đến chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai. Đón tiếp và cùng trò chuyện với Ngài Đại sứ có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Tại buổi đón tiếp đồng chí Dương Văn Trang rất vui mừng chào đón và cảm ơn Ngài Đại sứ đã dành thời gian đến thăm và làm việc với tỉnh Gia Lai,

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy rất ấn tượng trước những tiến bộ khoa học kỹ thuật và nền nông nghiệp hiện đại của Israel; với những tiềm năng hiện có và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Gia Lai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các doanh nghiệp Israel nghiên cứu, đầu tư và giúp đỡ Gia Lai phát huy được các thế mạnh hiện có để đạt được một nền nông nghiệp công nghệ cao như đất nước Israel.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin với Ngài Đại sứ và các thành viên trong đoàn về những chính sách, tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong việc thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời mong muốn Ngài Đại sứ kêu gọi các nhà đầu tư kết nối giữa nhân dân, các doanh nghiệp hai nước Israel - Việt Nam cũng như Israel - Gia Lai để nhân dân 02 nước cùng phát triển.

Đồng chí Dương Văn Trang chúc Ngài Đại sứ và các thành viên Đại sứ quán Israel tại Việt Nam sức khỏe hạnh phúc, chúc cho mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân hai nước ngày càng phát triển.

Ngài Nadav Eshcar - Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cho biết, chuyến thăm tỉnh Gia Lai là chuyến thăm đầu tiên trong nhiệm kỳ của ông kể từ khi ông bắt đầu nhận nhiệm vụ mới cách đây 03 tháng. Trong chuyến thăm lần này Ngài Đại sứ mong muốn được chia sẻ với những khó khăn đối với tỉnh nhà, đồng thời thông báo về các chương trình hợp tác của Chính phủ Israel dành cho Việt Nam và tìm hiểu chính sách phát triển của tỉnh nhằm xây dựng quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian đến.

Ngài Đại sứ gửi lời mời đến Bí thư Tỉnh ủy và các sở ngành tham dự Hội chợ nông nghiệp quốc tế-AGRITECH Israel (dự kiến tổ chức vào tháng 5-2018).

Nhân chuyến thăm tỉnh Gia Lai lần này, Ngài Đại sứ và các thành viên sẽ đến thăm và làm việc với một công ty có quy mô về lĩnh vực nông nghiệp và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG