The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội nhân Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
18/12/2014 - Lượt xem: 3595
Nhân Kỷ niệm 70 Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2014) và 25 Ngày hội quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2014), chiều 18-12, đồng chí Hà Sơn Nhin - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng đoàn lãnh đạo của tỉnh đã đến thăm, chức mừng các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Cùng đi có đồng chí Phạm Thế Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên Binh đoàn 15, Quân đoàn 3, Sở chỉ huy tiền phương Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và một số đồng chí từng công tác trong quân đội đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Pleiku.

 

Tại những đơn vị đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin một số kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2014 và biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các đơn vị quân đội đã đạt được trong những năm qua, những thành tích đó đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh Gia Lai. Đồng chí mong muốn các đơn vị quân đội tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam tham mưu tốt hơn nữa cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, qua đó góp phần và tạo điều kiện cho tỉnh nhà ngày càng phát triển về mọi mặt. Đồng thời đề nghị các đơn vị quân đội triển khai tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị trong những ngày cuối năm, nhất là trong dịp Lễ Giáng sinh năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Cuối cùng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên các đơn vị quân đội sức khỏe, hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao.

Đáp lại sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh trong những năm qua, lãnh đạo các đơn vị quân đội đã thông tin về một số tình hình hoạt động của đơn vị mình trong năm 2014; đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương; không ngừng xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, góp phần xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng càng phát triển.

Tin, ảnh: Nguyễn Đông

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG